Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 22/05/1999 - Quốc hội (1999)
Quốc hội tiếp tục nghe các thành viên Chính phủ trả lời chất vấn của các đại biểu Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh điều khiển