Buôn bán nội gián trong hoạt động của các công ty trên thị trường chứng khoán - Lê Hồng Hạnh (1999)
Buôn bán nội gián là hành vi vi phạm pháp luật gắn liền với hoạt động của công ti - loại hình doanh nghiệp phổ biến ở các nước có nền kinh tế thị trường và thị trường chứng khoán.