Kiểm tra trước văn bản pháp luật - Bùi Thị Đào (1999)
Phân tích, bàn luận các vấn đề: Sự cần thiết phải kiểm tra trước, kiểm tra trước qua các giai đoạn xây dựng văn bản và cuối cùng là một vài nhận xét về kiểm tra trước được quy định trong Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật được Quốc hội thông qua ngày 12/11/1996 và Nghị định 101/CP ngày 23/9/1997 quy định chi tiết một số điều của Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật.