Một số suy nghĩ về nguyên tắc xác định cha mẹ và con (trong giá thú) theo pháp luật Việt Nam - Nguyễn Văn Cừ (1999)
Trên cơ sở phân tích nội dung cơ bản của nguyên tắc suy đoán pháp lý xác định cha, mẹ và con (trong giá thú) theo luật hôn nhân và gia đình 1986; so sánh vấn đề này với hê thống pháp luật dưới chế độ cũ ở nước ta để đưa ra những hạn chế về việc xác định cha mẹ và con của pháp luật hiện hành; từ đó đề nghị sửa đổi bổ sung nhằm hoàn thiện pháp luật về cha mẹ và con (trong giá thú) theo luật hôn nhân và gia đình.