Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 20/05/1999 - Quốc hội (1999)
Nghe báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri và trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh điều khiển