Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 17/05/1999 - Quốc hội (1999)
Quốc hội thảo luận và thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật báo chí. Phó Chủ tịch Quốc hội Vũ Đình Cự điều khiển