Một số khía cạnh pháp lý trong hiệp định quyền tác giả Việt - Mỹ - Bùi Ngọc Toàn (1999)
Hiệp định quyền tác giả Việt Mỹ được ký kết ngắn gọn trong 11 điều khoản nhưng đã hàm chứa các quy định chủ yếu về bảo hộ quyền tác giả phù hợp với chuẩn mực luật pháp quốc tế hiện đại.