Một số vấn đề về công nhận và thi hành bản án, quyết định của toà án và trọng tài nước ngoài tại Việt Nam - Hoàng Phước Hiệp (1999)
Giới thiệu một số vấn đề đang được quan tâm nhằm tìm giải đáp thích hợp, góp phần nghiên cứu và hoàn thiện hệ thống các văn bản của nhà nước ta trong lĩnh vực chế định pháp lý.