Khởi kiện vụ án lao động - Lưu Bình Nhưỡng (1999)
Quyền khởi kiện vụ án lao động thực chất là quyền yêu cầu giải quyết tranh chấp lao động. Quyền đó do ai thực hiện, phương thức thực hiện như thế nào, những trường hợp qua đó quyền khởi kiện được đảm bảo, tính hợp pháp của quyền khởi kiện...