Luật áp dụng trong xét xử của trọng tài thương mại quốc tế - Nông Quốc Bình (1999)
Đề cập việc xác định luật áp dụng trong xét xử của trọng tài thương mại quốc tế. Việc xác định luật trong trọng tài thương mại quốc tế được xem xét ở hai vấn đề: xác định luật áp dụng xét xử đối với quyền và nghĩa vụ cụ thể của các bên tranh chấp và việc áp dụng cho quá trình tố tụng trọng tài.