Công ước La hay 1993 về bảo vệ trẻ em và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực nuôi con nuôi - Nguyễn Hồng Bắc (1999)
Trình bày những nội dung cơ bản của Công ước La hay 1993 về bảo vệ trẻ em và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực nuôi con nuôi.