Vấn đề đình chỉ điều tra và đình chỉ vụ án trong tố tụng hình sự - Vũ Gia Lâm (1999)
Bài viết đề cập quy định của Bộ luật tố tụng hình sự về các quyết định đình chỉ điều tra, đình chỉ vụ án trong giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và đi sâu vào căn cứ ra các quyết định đó.