Về hoạt động cho thuê tài chính - Phạm Giang Thu (1999)
Trình bày một vài ý kiến về hoạt động cho thuê tài chính, với mục đích tạo môi trường pháp lý thuận lợi và công bằng cho hoạt động cho thuê tài chính tồn tại và phát triển