Mấy vấn đề về pháp luật kinh tế Việt Nam hiện nay - Nguyễn Am Hiểu (1999)
Nghiên cứu một vài vấn đề về pháp luật kinh tế Việt Nam hiện nay dựa trên xu hướng đánh giá nền kinh tế của các nhà nghiên cứu.