Tìm hiểu vai trò của nhà nước trong nền kinh tế thị trường - Hoàng Văn Hảo (1999)
Tìm hiểu, nghiên cứu vai trò của nhà nước trong nền kinh tế thị trường nói chung và vai trò của nhà nước ta trong những điều kiện mới đó.