Nguyên tắc giao kết hợp đồng lao động - Nguyễn Hữu Chí (1999)
Trình bày một vài vấn đề về nguyên tắc giao kết trong hợp đồng lao động: Nguyên tắc tự do, tự nguyện; Nguyên tắc bình đẳng; Không trái pháp luật và thoả ước lao động tập thể; Khuyến khích những thoả thuận có lợi cho người lao động so với quy định của pháp luật lao động.