Tìm hiểu lịch sử lập hiến nước Cộng hoà Pháp - Thái Vĩnh Thắng (1999)
Tìm hiểu về lịch sử lập hiến của Pháp thông qua: các cuộc cách mạng trong lịch sử lập hiến của Pháp; các đế chế trong lịch sử lập hiến của Pháp; các chế độ vương quyền phục hưng trong lịch sử lập hiến; các chế độ cộng hoà trong lịch sử lập hiến của Pháp.