Cơ sở pháp lý của quyền tự định đoạt của đương sự trong tố tụng dân sự - Nguyễn Tiến Trung (1999)
Bài viết đề cập cơ sở pháp lý của những cơ sở pháp lý về quyền tự định đoạt của đương sự trong tố tụng dân sự.