Hoàn thiện cơ sở pháp lý của cơ chế kinh tế thị trường ở nước ta - Đỗ Ngọc Thịnh (1999)
Phân tích vai trò, tầm quan trọng của pháp luật đối với sự phát triển bền vững của kinh tế trong giai đoạn hiện nay.