Người làm chứng cho việc lập di chúc - Kiều Thanh (1999)
Người làm chứng cho việc lập di chúc được luật quy định trong những trường hợp nhất định nhằm bảo đảm tính xác thực của di chúc, bảo đảm cho di chúc được lập ra thể hiện đúng ý nguyện đích thực và cuối cùng của người để lại di sản.