Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về xây dựng pháp luật ở Việt Nam - Nguyễn Thế Quyền (1999)
Bài viết đề cập một số vấn đề cơ bản liên quan mật thiết tới xây dựng pháp luật, có ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả, chất lượng và hiệu lực của pháp luật.