Giải quyết việc ly hôn mà vợ, chồng thường trú ở nước ngoài - Nguyễn Thị Liên Hương (1999)
Đề cập những vướng mắc trong việc giải quyết ly hôn giữa vợ chồng đều là công dân VIệt Nam mà một trong hai bên thường trú ở nước ngoài.