Về hành vi phạm tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý - Lê Đăng Doanh (1999)
Phân tích một số trường hợp được coi là phạm tội có tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý theo điều 185 Bộ luật hình sự.