Hệ thống hình phạt theo pháp luật hình sự của một số nước ở Châu Á, Châu Âu và Hoa Kỳ - Trương Quang Vinh (1999)
Để hoàn thiện hệ thống hình phạt của nước ta, cần phải nghiên cứu những kinh nghiệm trong việc xây dựng hình phạt ở một số nước trên thế giới. Bài viết giới thiệu tóm tắt hệ thống hình phạt theo pháp luật hình sự của một số nước ở Châu Á, Châu Âu, và Hoa Kỳ