Những quy định về phòng vệ chính đáng và tình thế cấp thiết trong bộ luật hình sự Nhật Bản và Trung Quốc - Hoàng Văn Hùng (1999)
Tìm hiểu về Bộ luật hình sự Nhật Bản và Bộ luật hình sự Trung Quốc để hiểu rõ hơn về quy định phòng vệ chính đáng và tình thế cấp thiết