Bàn về biện pháp bảo lãnh - Phạm Văn Tuyết (1999)
Phân tích một vài vấn đề có liên quan đến biện pháp bảo lãnh:Thời điểm người bảo lãnh phải thực hiện nghĩa vụ trước người nhận bảo lãnh; Thời hạn bảo lãnh; Hình thức và đối tượng của bảo lãnh; phạm vi bảo lãnh; tính liên đới trong bảo lãnh.