Cách tháo gỡ một số vướng mắc khi giải quyết các tranh chấp lao động tại toà án - Nguyễn Thị Kim Phụng (1999)
Nghiên cứu, tìm hiểu một số cách tháo gỡ vướng mắc khi giải quyết các tranh chấp lao động tại toà. Đưa ra một số ý kiến về việc xác định thẩm quyền của toà án đối với một số tranh chấp lao động cá biệt.