Bàn về các căn cứ để kháng nghị tái thẩm vụ án hình sự - Vũ Gia Lâm (1998)
Trong thực tế có nhiều cách hiểu khác nhau về tái thẩm và nhất là các căn cứ luật định để kháng nghị theo thủ tục này. Do vậy bài viết bàn thêm một số vấn đề xung quanh quy định của bộ luật tố tụng hình sự về thủ tục tái thẩm để có quan điểm nhất quán khi áp dụng trong thực tiễn.