Ưu đãi về thuế và vấn đề thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam - Nguyễn Thị Ánh Vân (1998)
Mục đích của ưu đãi thuế đối với đầu tư nước ngoài tại Việt Nam chủ yếu là thu hút đầu tư trực tiếp của nước ngoài. Tuy nhiên để thu hút vốn có hiệu quả cần phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về chính sách thu hút vốn trong đó có chính sách ưu đãi đối với nhà đầu tư nước ngoài