Vài suy nghĩ về hợp tác quốc tế đấu tranh chống tội phạm có tổ chức do người Việt Nam thực hiện ở nước ngoài - Trần Hữu Ứng (1998)
Trình bày một số nét chính trong quan hệ hợp tác giữa cảnh sát Việt Nam với cảnh sát hai nước CHLB Đức và CHLB Nga.