Vận dụng bất khả kháng để miễn trách nhiệm do vi phạm hợp đồng mua bán hàng hoá quốc tế - Hoàng Ngọc Thiết (1998)
Trình bày các điều kiện mà các bên đương sự của hợp đồng, toà án hay trọng tài dùng để làm căn cứ để xác định trường hợp bất khả kháng. Các phương pháp giải quyết khi gặp bất khả kháng dẫn đến vi phạm hợp đồng.