Việc giải quyết vấn đề dân sự trong vụ án hình sự - Hoàng Thị Sơn (1998)
Tranh tụng dân sự trong tố tụng hình sự là một trong những chế định quan trọng của luật tố tụng hình sự nhưng lại ít được đề cập trong lý luận và thực tế. Việc nghiên cứu vấn đề này đỏi hỏi phải có phương pháp tổng hợp vì nó liên quan với luật hình sự, luật dân sự và luật tố tụng dân sự.