Quỹ đầu tư chứng khoán và công ty quản lý quỹ trong thị trường chứng khoán - Lê Hồng Hạnh (1998)
Phân tích bản chất pháp lý của chứng chỉ quỹ đầu tư, địa vị pháp lý của công ty quản lý quỹ, tức là tổ chức phát hành chứng chỉ quỹ đầu tư và vai trò của chúng trường thị trường chứng khoán.