Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 09/06/1999 - Quốc hội (1999)
Thảo luận và thông qua Bộ luật hình sự (sửa đổi). Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Yểu điều khiển