Việc bắt người trong trường hợp khẩn cấp - Phan Thanh Mai (1998)
Nghiên cứu, tìm hiểu về các trường hợp bắt người trong trường hợp khẩn cấp; quyền hạn và thủ tục bắt khẩn cấp. Trong quy định của pháp luật hiện hành về việc bắt người trong trường hợp khẩn cấp cũng như thực tiễn áp dụng các quy định đó còn đang có nhiều vấn đề có ý kiến khác nhau cần được giải quyết cho hợp lý và hoàn chỉnh.