Vấn đề thi hành án dân sự trong việc soạn thảo Bộ luật tố tụng dân sự - Nguyễn Công Bình (1998)
Thi hành án dân sự là quá trình kết thúc của quá trình bảo vệ quyền lợi của đương sự, trong đó các bản án, quyết định của toà án được thi hành. Có thể nói đây là quá trình không thể thiếu của quá trình bảo vệ quyền lợi của đượng sự.