Vấn đề vùng nước quần đảo của quốc gia quần đảo trong công ước luật biển năm 1982 - Nguyễn Thị Thuận (1998)
Trao đổi, trình bày một số vấn đề mà trong sách báo, tài liệu của Vệt Nam đã có cách hiểu thiếu chính xác. Đó và vấn đề vùng nước quần đảo của quốc gia quần đảo trong Công ước luật biển năm 1982.