Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 05/06/1999 - Quốc hội (1999)
Thảo luận và thông qua Bộ luật hình sự ( sửa đổi). Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Yểu chủ trì