Chính sách pháp luật, chính sách hình sự trong sự nghiệp đổi mới của nhà nước ta - Ngô Ngọc Thuỷ (1998)
Nêu một số suy nghĩ về chính sách pháp luật cũng như những chính sách hình sự của nước ta và vị trí quan trọng của nó trong thời kỳ đổi mới hiện nay