Những hình thức giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế thông dụng ở Australia - Lưu Bình Nhưỡng (1998)
Phân tích một vài hình thức giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế thông dụng ở Australia: Đàm phán thương lương; trung gian hoà giải; Quyết định hoặc tham vấn chuyên gia; Trọng tài.