Tìm hiểu về common law - Nông Quốc Bình (1998)
Giới thiệu vài nét cơ bản về Common Law trên cơ sở trình bày tóm tắt sự phát triển của hệ thống pháp luật này. Phân biệt common law và civil law và phân tích một số nguyên tắc xây dựng luật từ án kệ của cơ quan xét xử ở các nước theo hệ thống common law, về tương lai của common law và equity.