Quyền và lực của Hội đồng nhân dân - Lưu Trung Thành (1998)
Phân tích quyền và lực của Hội đồng nhân dân các cấp. Yêu cầu cần đặt ra để đại biểu hội đồng nhân dân đảm nhiệm tốt vai trò, giúp hội đồng nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ.