Tìm hiểu chế độ quản lý kinh tế trong Hiến pháp Việt Nam - Trần Thái Dương (1998)
Tìm hiểu chế độ quản lý kinh tế trong Hiến pháp Việt Nam thông qua các điểm: Khái niệm chế độ quản lý kinh tế; Sự phát triển của chế độ quản lý kinh tế; đưa ra một số nhận xét về chế độ quản lý kinh tế trong Hiến pháp Việt Nam qua 4 giai đoạn.