Dư luận xã hội một số nước về việc áp dụng hình phạt tử hình - Trương Quang Vinh (1998)
Giới thiệu một số kết quả các cuộc điều tra xã hội học về thái độ của người dân đối với việc giữ lại hay bãi bỏ hình phạt tử hình và tình hình áp dụng hình phạt này ở một số nước trên thế giới.