Vài nét về tổ chức lao động quốc tế - Dương Thị Hiền (1998)
Giới thiệu sơ lược về tổ chức lao động quốc tế (ILO); đề cập một số tiêu chuẩn lao động quốc tế cơ bản do ILO đề ra và đã được phần lớn các nước thành viên phê chuẩn; nêu một số khó khăn trong việc áp dụng các tiêu chuẩn đó và cách khắc phục.