Những bản án, quyết định dân sự của toà án nhân dân được chủ động thi hành - Lê Thu Hà (1998)
Thi hành án dân sự là quá trình biến hiệu lực của bản án, quyết định củ toà án nhân dân thành giá trị thực tế, làm cho toàn bộ quá trình xét xử của toà án nhân dân trở nên có ý nghĩa. Bài viết phân tích nghiên cứu các điều luật nảy sinh qua đó rút ra bài học cần thiết .