Đào tạo một số chức danh tư pháp ở Cộng hoà liên bang Đức - Đào Thị Hằng (1998)
Đào tạo thẩm phán và một số chức danh tư pháp khác ở Đức được tiến hành một cách có hệ thống, cơ bản và toàn diện. Việc đào tạo một số chức danh theo cùng một chương trình giống nhau tạo ra những thuận lợi đáng kể trong việc dễ dàng thống nhất quan điểm của những người tham gia tố tụng, góp phần giải quyết vụ án một cách nhanh chóng, đúng pháp luật.