Vấn đề bảo lưu trong luật điều ước quốc tế - Nguyễn Thị Thuận (1998)
Nghiên cứu, tìm hiểu các khía cạnh có liên quan trực tiếp tới hiệu lực của điều ước quốc tế. Đó là vấn đề bảo lưu điều ước quốc tế.