Các chức năng buộc tội, bào chữa và xét xử trong tố tụng hình sự - Hoàng Thị Sơn (1998)
Phân tích và trình bày cụ thể ba chức năng trong tố tụng hình sự: Chức năng buộc tộ; chức năng bào chữa và chức năng xét xử.