Một số quy định về hình phạt trong Hoàng Việt hình luật - Dương Tuyết Miên (1998)
Trình bày một số điểm tiến bộ của Hoàng Việt hình luật trong việc quy định về hình phạt và các chế định khác có liên quan đến hình phạt.